Combo thịt ba chỉ bò Mỹ King BBQ 600g

Mã số sản phẩm : ORFTBC600
191.900₫
Thịt ba chỉ bò Mỹ King BBQ giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thịt ba chỉ bò Mỹ King BBQ  được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, có độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao. Sườn có chất lượng cao, thích hợp chế biến các món ăn nhiều dinh dưỡng dành cho người vừa hết bệnh, bồi bổ thể lực và năng lượng cho cơ thể. Thịt bò là thực phẩm quen thuộc được chế biến trong bữa cơm của gia đình Việt. Trong thịt bò có chứa lượng protein, lipit, kẽm, sắt và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm đã được sơ chế sạch sẽ và đóng gói nhỏ gọn có kèm gói nước sốt ướp nướng, tiện lợi, thích hợp cho bữa ăn của gia đình. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Thịt ba chỉ bò Mỹ King BBQ giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bí quyết của Ori Food nằm ở nước sốt ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền, do Bếp Trưởng Park Sung Min hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến.

Thành phần :
+ 500gr Ba chỉ bò Mỹ.
+ 100g Gói sốt ướp: Nước đường, nước tương Monggo, lê, hành tây, đường, tỏi, chất điều vị: Mononatri Glutamat (621), gừng, mè, phẩm màu tổng hợp: Caramen nhóm IV (xử lý Amoni Sunfit) (150d), tiêu đen.

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn. Rã đông phần thịt, gói sốt ướp. Trộn sốt ướp thịt với một ít hỗn hợp dầu ăn và dầu mè, tẩm ướp đều lên các lát thịt. Để thịt thấm khoảng 60 phút trước khi nướng. Món thịt nướng sẽ ngon hơn khi dùng kèm với sốt chấm thịt.

Mẹo nhỏ mách bạn : Không lật thịt khi vừa đặt vào vỉ. Một miếng thịt chỉ nên lật tối đa 3 lần. Phủ đều phần sốt ướp lên thịt khi nướng. Không dùng kẹp ép thịt xuống vỉ nướng sẽ làm thịt lâu chín và mất nước dẫn đến bị khô dai.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ -18oC.

Sản phẩm của : Công ty CP ĐTTM Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (Redsun - ITI Corporation)

Phân phối bởi : Công ty TNHH Thương Mại Kim Phúc

Gọi ngay: 090 979 5383