Phô mai lát Gourmet Slices Zott gói 200g

Mã số sản phẩm :
51.000₫

Từ nguồn sữa 100% sữa tươi Đức chất lượng cao được tuyển chọn kỹ càng, kết hợp với thành phần và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Phô mai lát Gourmet Slices thương hiệu Zott đem đến cho người dùng hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc, học tập năng động. 

Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn 200g được cắt lát mỏng thành 12 lát cho bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản. Phô mai lát Gourmet Slices có hương vị thơm ngon và đầy sức lôi cuốn. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị mằn mặn đặc trưng của phô mai cao cấp. 

Phô mai lát Gourmet Slices thương hiệu Zott được chế biến và sản xuất bằng công thức, quy trình sản xuất hiện đại của Đức, tạo uy tín về chất lượng và an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm chăm sóc bữa ăn cho gia đình khi dùng Phô mai lát Gourmet Slices thương hiệu Zott.

Phô mai lát  Sandwich Gourmet Slices phù hợp khi dùng với bánh mì kẹp nguội, bánh mì lát. Burger thích hợp để nướng chảy trong bánh Burger và Toast thích hợp dùng cho bánh mì nướng


Hướng dẫn sử dụng : Phô mai dễ dàng ăn trực tiếp, dùng kèm với bánh mì hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quảng ở nhiệt độ từ 4- 8 độ C.

Quy cách : 200g/ 1 túi (12 lát)

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm.

Xuất xứ : Đức

Gọi ngay: 090 979 5383