Bò 2 lát Hạ Long Canfoco 150gr

Mã số sản phẩm : HLB2L150
28.000₫
Bò 2 lát Hạ Long Canfoco đóng hộp 150gr được sản xuất theo dây chuyền công nghệ thực phẩm hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm đóng hộp với nắp kín tiện lợi hơn cho bạn.

Bò 2 lát Hạ Long Canfoco đóng hộp 150gr được sản xuất dưới quy trình công nghệ khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có thành phần nguyên liệu tự nhiên, qua chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản độc hại. Với hương vị thơm ngon đặc trưng của thịt bò tươi cùng với các loại gia vị. Đặc biệt, sản phẩm đã qua chế biến sẵn có thể dùng ngay khi mở hộp hoặc sau khi đun nóng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chế biến lại thành món khác tùy theo sở thích của bản thân. Sản phẩm được đóng trong hộp kín, chắc chắn, tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản. Thích hợp dùng để thưởng thức cùng với gia đình và vừa có thể mang đi khi dã ngoại.Không lẫn tạp chất, không chứa các hóa chất độc hại.

Thành phần thịt bò nguyên chất, tươi ngon. Bò 2 lát Hạ Long được chế biến từ thành phần thịt bò nguyên chất và được ướp gia vị là nước súp thịt bò, nước, muối và đường. Những loại nguyên liệu này đều lấy từ tự nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ càng, đem lại an toàn cho người dùng.

Thịt bò là nguồn thực phẩm phong phú protein, đạm và các chất dinh dưỡng khác. Sản phẩm đã được ướp gia vị và làm chín sẵn nên bạn chỉ cần khui hộp là có thể ăn liền, hoặc cũng có thể chế biến thành các món ăn khác tùy thích.

Hướng dẫn sử dụng : Ăn ngay hoặc chế biến thành món khác tùy ý, nhiệt độ thường.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Trọng lượng : 150gr/ hộp

Quy cách : 48 hộp/ thùng

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm

Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ : Việt Nam

Sản xuất bởi : Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

Phân phối bởi : Công ty TNHH Thương Mại Kim Phúc

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay: 090 979 5383