Heo 2 lát Hạ Long Canfoco 150gr

Mã số sản phẩm : 010-001-0003
26.000₫
Heo 2 lát Hạ Long Canfoco đóng hộp 150gr được chế biến theo quy trình công nghệ đặc biệt. Công nghệ chế biến này không chỉ giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt heo mà còn đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

Heo 2 lát Hạ Long Canfoco đóng hộp 150gr có thành phần nguyên liệu tự nhiên, qua chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản độc hại. Với hương vị thơm ngon đặc trưng của thịt heo tươi cùng với các loại gia vị. Đặc biệt, sản phẩm đã qua chế biến sẵn có thể dùng ngay khi mở hộp hoặc sau khi đun nóng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chế biến lại thành món khác tùy theo sở thích của bản thân. Sản phẩm được đóng trong hộp kín, chắc chắn, tiện lợi trong việc sử dụng cũng như bảo quản. Thích hợp dùng để thưởng thức cùng với gia đình và vừa có thể mang đi khi dã ngoại.Không lẫn tạp chất, không chứa các hóa chất độc hại.

Thịt hộp có thành phần chính là thịt heo chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bạn cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể. Những loại nguyên liệu này đều lấy từ tự nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ càng, đem lại an toàn cho người dùng. Thành phần có trong thịt hộp còn đảm bảo mùi vị thơm ngon của sản phẩm.

Heo 2 lát Hạ Long Canfoco được chế biến không chất phụ gia, không phẩm màu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng hộp hợp vệ sinh giúp bạn an tâm hơn khi chế biến món ăn.

Hướng dẫn sử dụng : Ăn ngay hoặc chế biến thành món khác tùy ý.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường.

Trọng lượng : 150gr/ hộp

Quy cách : 48 hộp/ thùng

Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ : Việt Nam

Sản phẩm của : Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

Phân phối bởi : Công ty TNHH Thương Mại Kim Phúc

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay: 090 979 5383