Kem ký Thái Lan vị việt quất hộp 6L (3kg)

Mã số sản phẩm :
520.000₫
Kem ký Thái Lan vị việt quất được đóng dạng hộp 6 lít rất thuận tiện khi bảo quản và sử dụng cho quán kem, cà phê, trà sữa, nhà hàng và trong gia đình.

Kem ký Thái Lan vị việt quất đóng hộp 6 lít được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như : đường, dầu thực vật, bột whey, hương vị tự nhiên ... Khi thưởng thức từng thìa kem, bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt mát, thơm ngậy đặc trưng của sữa và hương vị vani.

Kem ký Thái Lan vị việt quất là thương hiệu kem nổi tiếng tại Thái Lan được người tiêu dùng ưa chuộng. Kem iberri luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Kem ký Thái Lan vị việt quất được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chia sẻ và thưởng thức từng loại kem iberri mát lạnh với người thân và bạn bè.

Kem ký Thái Lan vị việt quất được đóng dạng hộp 6 lít rất thuận tiện khi bảo quản và sử dụng cho quán kem, cà phê, trà sữa, nhà hàng và trong gia đình.

Thành phần : Water, Coconut Milk, Jackfruit, Sugar, Whey Powder, Vegetable Oil, Fructose Syrup, Contains Permitted Stabilisers & Emulsifiers (E471, E412, E410, E407). This product contains milk and sulphur dioxide. Produced in a factory where gluten, soybean, peanut and tree nut are also handled.

Hướng dẫn sử dụng : Sản phẩm dùng ăn ngày sau khi mở bao bì.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ -18 đến -25 độ C.

Thể tích : 6 lít (tương đương 3kg - 3.6kg tùy vị)

Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm.

Xuất xứ : Thái Lan

Sản xuất bởi : Chomthana Co., Ltd

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay: 090 979 5383