Sữa chua uống thanh trùng Long Thành Lothamilk 880ml

Mã số sản phẩm : SLT057
45.000₫
Sữa Yaourt Long Thành rất có lợi cho sức khỏe, nó làm tăng khả năng hấp thụ protein, bổ xung và tái tạo canxi cho xương, đồng thời giúp chúng ta giảm cân và phòng chống cảm lạnh, cúm. Ăn sữa chua hàng ngày có thể giúp bạn có được một vòng eo lý tưởng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sữa chua uống Long Thành Lothamilk đóng bình 880ml hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên từ sữa bò. Sản phẩm không chỉ là thức uống giải khát mà còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sữa chua uống Long Thành rất có lợi cho sức khỏe, nó làm tăng khả năng hấp thụ protein, bổ xung và tái tạo canxi cho xương, đồng thời giúp chúng ta giảm cân và phòng chống cảm lạnh, cúm. Ăn sữa chua hàng ngày có thể giúp bạn có được một vòng eo lý tưởng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Sữa Yaourt cũng chứa Vitamin B12 thường thấy chủ yếu trong thịt động vật như cá, gà và Vitamin B12 giúp hệ thống thần kinh của bạn hoạt động tốt hơn do nó duy trì và bổ sung các tế bào máu. Sữa chua uống Long Thành rất giàu axit amin giúp tái tạo protein và các protein này sẽ giúp cho việc phát triển các cơ. Các protein trong sữa chua cũng có thể giúp tăng lượng nước hấp thụ qua đường ruột, do đó sau khi tập luyện thể thao, hãy uống một chai sữa Yaourt và uống một cốc nước lọc để bù đắp lượng calo và nước mà bạn đã mất đi. 

Với thiết kế chai nhỏ tiện lợi, bạn có thể dễ dàng đem theo Sữa Yaourt Long Thành bên mình để thưởng thức mọi lúc mọi nơi để chăm sóc sức khỏe bản thân mình cũng như cho cả gia đình một cách chu đáo.

Thành phần : Sữa tươi nguyên chất, đường, men Streptococus...

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Thể tích : 880ml

Hạn sử dụng : 1 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm của : Công ty CP Lothamilk

Gọi ngay: 090 979 5383