Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Kim Phúc

Hình thức thanh toán

Kim Phúc Monday, 06 June, 2016
Xem nhanh nội dung

Hinh thuc thanh toan

Tại Kim Phuc Trading quá trình mua sắm sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện với hai hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt : Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán chuyển khoản.

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Hiểu rỏ giá trị thời gian của quý khách, chúng tôi thực hiện giao dịch mua sắm tại Kim Phuc Trading dưới hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Hình thức này chỉ áp dụng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, khi nhận được sản phẩm và hoàn toàn an tâm về chất lượng, thông số kỹ thuật và số lượng sản phẩm, quý khách mới phải thanh toán giá trị của đơn hàng.

Để thực hiện hình thức này, khi đặt mua sản phẩm tại Kim Phuc Trading, quý khách vui lòng chọn "Thanh toán khi nhận được hàng" trong phần "Hình thức thanh toán". Ngay khi nhận được thông tin mua hàng, Kim Phuc Trading sẽ xác nhận đơn hàng qua email và tiến hành giao sản phẩm. Trong thời gian đó chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc website của chúng tôi.

2. Thanh toán chuyển khoản

Hình thức này áp dụng trên toàn quốc khi quý khách hoàn thành đơn đặt hàng và thực hiện chuyển khoản trong vòng 24h. Quý khách đến ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ATM hoặc Internet Banking vào tài khoản của Kim Phuc Trading theo thông tin người thụ hưởng dưới đây :

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Số tài khoản : 007 100 572 7915

Chủ tài khoản : Công Ty TNHH Thương Mại Kim Phúc

Để thực hiện hình thức thanh toán này, khi đặt hàng quý khách vui lòng chọn "Thanh toán qua tài khoản ngân hàng" trong phần "Hình thức thanh toán". Ngay sau khi nhận được đơn hàng Kim Phuc Trading sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại Kim Phuc Trading. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo