Pate gan đặc biệt Hạ Long Canfoco 100gr

Mã số sản phẩm : HLPTG100
29.000₫
Pate gan đặc biệt Hạ Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Sản phẩm đóng hộp và thanh trùng để đảm bảo giữ nguyên được hương vị tươi ngon của thịt. Bên cạnh đó còn được đóng hộp nhỏ gọn với hương vị thơm ngon đặc trưng riêng. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn một món ăn ngon miệng và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Pate gan đặc biệt Hạ Long Canfoco có thành phần từ gan, thịt lợn và các loại gia vị tự nhiên, an toàn.

Pate có hương vị thơm ngon đặc trưng, thích hợp ăn kèm bánh mì, nấu kèm thịt gà, bò...Sản phẩm đã được chế biến, đóng hộp sẵn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản, tiết kiệm thời gian chế biến cho các bà nội trợ.

Pate gan đặc biệt Hạ Long Canfoco có chứa nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe của bạn. Tiết kiệm thời gian, sử dụng ngay khi mở nắp, nhanh chóng chế biến ra các món ăn ngon khác theo khẩu vị.

Pate gan đặc biệt Hạ Long Canfoco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Sản phẩm đóng hộp và thanh trùng để đảm bảo giữ nguyên được hương vị tươi ngon của thịt. Bên cạnh đó còn được đóng hộp nhỏ gọn với hương vị thơm ngon đặc trưng riêng. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn một món ăn ngon miệng và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Hướng dẫn sử dụng : Sản phẩm dùng ăn ngay hoặc chế biến thành món ăn khác tùy ý.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Trọng lượng : 100g/ hộp

Quy cách : 48 hộp/ thùng

Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm.

Xuất xứ : Việt Nam.

Sản xuất bởi : Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

Phân phối bởi : Công ty TNHH Thương Mại Kim Phúc

Sản phẩm liên quan

Gọi ngay: 090 979 5383